Giới thiệu về công ty

Xin chào ! Chào mừng quý vị đến với Galatravel !

Du lịch không chỉ là thăm quan những kỳ quan nổi tiếng mà còn là sự khám phá văn hoá, văn hiến, văn vật, gặp gỡ trực tiếp người dân bản địa để hiểu hơn về phong tục, tập quán của họ. Với sứ mệnh là cây cầu kết nối văn hóa giữa các vùng miền trên toàn thế giới, công ty du lịch Galatourist [Galatravel] được thành lập tháng 11 năm 2005 bởi 2 ông Trần Bá Duy & Nguyễn Hoài Quân - những người có thâm niên kỳ cựu & tâm huyết với ngành du lịch Việt Nam.

Mới đầu công ty chỉ chuyên tổ chức các Tour Inbound dành riêng cho du khách quốc tế đến thăm Việt Nam và được du khách quốc tế đánh giá cao vì vậy đã tạo đà cho công ty mở thêm mảng Tour Outbound tổ chức du lịch cho khách Việt thân yêu.

Với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tận tâm và đam mê du lịch, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để tư vấn cho khách những chương trình tour phù hợp nhất với nhu cầu của khách, phù hợp với túi tiền của khách.

Triết lý kinh doanh của Galatravel là đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn lắng nghe và tận tuỵ 24/7 ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với khách hàng để mang lại cho khách hàng một chuyến đi đầy cảm xúc ấn tượng khó quên. Khi có vướng mắc phát sinh trong chuyến đi, chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết hợp lý, có lợi nhất cho khách hàng. Vì lẽ đó chúng tôi được khách hàng rất tin yêu và giới thiệu bạn bè, người thân. Thậm chí họ còn dành thời gian viết cảm nhận lên các diễn đàn du lịch nổi tiếng thế giới như Tripadvisor, Routard, Evasion.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng hơn 10 năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Galatravel. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất xứng đáng với niềm tin yêu ấy.
Xin chân thành cảm ơn !

GALATRAVEL
Trụ sở Miền Bắc (chính): Địa Chỉ : Tầng 5, Toà Nhà Amore, 103 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại : (04) 62 92 65 83 - Fax: (04) 39766182
Hotline : 0963 626 909 / 0912 264 631
E-mail : dulich@galatravel.vn
Websites : www.galatravel.vn [Tiếng Việt]  
www.galatourist.com [Tiếng Anh]  www.galatouriste.com [Tiếng Pháp]  www.galatourist.es [Tiếng Tây Ban Nha]

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Dịch vụ của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng về chuyến đi. Châu... Chi tiết
Tôi rất thích chuyến du lịch vừa rồi. Tôi cảm thấy nó hoàn toàn... Chi tiết
Tôi rất thích khám phá và thăm quan du lịch khắp nơi trên thế giới.... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909