Nhân dịp đi Legoland vui quá nên cả nhà quyết định mua Annual Pass để còn chơi dài dài, thế nên làm

Nhân dịp đi Legoland vui quá nên cả nhà quyết định mua Annual Pass để còn chơi dài dài, thế nên làm album này để còn lưu mọi khoảnh khắc đi Legoland vào đây.
Legoland Theme Park và Legoland Water Park là 2 công viên khác nhau và nằm cạnh nhau, cùng trong quần thể Dubai Parks and Resorts. Quần thể này là Siêu công viên giải trí lớn nhất thế giới, ngoài Legoland thì còn có 2 parks lớn khác. Đó là Bollywood Parks và MotionGate Dubai - sự kết hợp của 3 “ông lớn”: Hollywood – DreamWorks Animation, Columbia Pictures và Lionsgate. Vào đây các bạn sẽ được gặp những nhân vật yêu thích và trải nghiệm rất nhiều game có bối cảnh các bộ phim nổi tiếng.
Siêu quần thể công viên giải trí này nếu muốn đi hết thì 2 ngày cũng không đủ, vì thế nhiều người sẽ book phòng ngay tại resorts để ở qua đêm và có đủ thời gian đi chơi các parks (đều đáng chơi cả). Đây là một nơi mà mình thực sự nghĩ nếu mọi người qua du lịch Dubai thì nên ghé thăm, thường các tour du lịch ko đi tới đây vì giá vé tương đối cao và cũng tốn nhiều thời gian quá. Tuy nhiên nếu các bạn qua Dubai chơi thì nhât định nên đi, các bé mà đi Legoland thì thích lắm luôn đấy ạ, nếu có thời gian thì book phòng ở tại khách sạn Lapita nằm trong quần thể này ở qua đêm, sẽ được vé miễn phí vào chơi tất cả các công viên, tiết kiệm hơn nhiều đó ạ ^^!
Lại nói về Legoland, hnay nhà mình đi công viên nước Legoland trước sau đó mới sang công viên chính. Đây là công viên nước thiết kế dành riêng cho các bạn bé trong độ tuổi 2-12 tuổi, còn người lớn chơi ké với các con là chính :)) tuy nhiên mùa hè đến đi công viên nước đúng là rất sướng. Đi đâu cũng thấy Lego đáng yêu vô cùng. Sông lười mà ngập tràn Lego nổi lềnh phềnh bạn Ti bạn í sướng ko tả nổi. Có cả những khu thiết kế máng trượt ngắn cho các bạn bé 2-3 tuổi nên nói chung rất thích. Hôm nay nhà mình mới chỉ đi đc có một phần của công viên thôi thì đã đến h đóng cửa í ^^ lần sau sẽ khám phá nốt.
Sang tới Công viên chính Legoland thì càng thích hơn nữa. Họ xây dựng lại cả Dubai bằng Lego vô cùng tỉ mỉ. Tất cả các toà nhà, các khu vực nổi tiếng Dubai, mà động các mẹ ạ, nghĩa là tàu chạy vèo vèo về bến, xe cộ đi lại trên đường, nhạc nước phun ầm ầm, người nhún nhảy đi lại. Họ tái hiện cả khu trượt tuyết trong nhà lần trước mình đi, nhìn qua cửa sổ thấy người trượt tuyết vèo vèo. Ngoài ra còn có 7 kì quan thế giới và những toà tháp cao nhất thế giới đều xây dựng bằng Lego nữa. Cái này người lớn còn mê hơn bọn trẻ ^^
Con còn được vào xem lịch sử Lego và tham quan nhà máy sản xuất Lego nữa.
Tại khu Lego city, con được tập lái máy bay, lái thật luôn mẹ ạ, gạt cần máy bay lên cao, hạ cần máy bay lại xuống thấp.
Con học làm lính cúu hoả, bố mẹ vận nội công đẩy hết hơi để xe cứu hoả của Ti đén khu nhà bị cháy. Sau đó bố mẹ lại hì hục bơm nước hết hơi để Ti chĩa vòi vào cửa sổ đang cháy cứu người, thú vị vô cùng =)) xong bố mẹ mồ hôi nhễ nhại như tập gym mệt ghê luôn, có Ti vui thôi.
Con còn học lái thuyền, lái xe ô tô, đi tàu.. và nhất là ở khắp mọi nơi đều có cực nhiều Lego để các bé thích chơi bao lâu thì chơi.
Tóm lại hnay Tiara có một ngày mệt nhoài nhưng thú vị, con không ngủ trưa mà chơi một phát từ trưa chiều tới 9-10h tối mới về. Hi vọng cũng là một ngày 1/6 ý nghĩa của Ti dù bên này chẳng ai kỉ niệm cả ^^
Hôm nay cả nhà mới đi được 1/2 Legoland. Hẹn lần sau sẽ khám phá nốt <3
Thiết HK-Nga PT Tiara Thùy An
24/12/2019

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Dịch vụ của công ty rất tốt, tôi rất hài lòng về chuyến đi. Châu... Chi tiết
Tôi rất thích chuyến du lịch vừa rồi. Tôi cảm thấy nó hoàn toàn... Chi tiết
Tôi rất thích khám phá và thăm quan du lịch khắp nơi trên thế giới.... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909